Please use this identifier to cite or link to this item: https://thuvienso.tuetech.edu.vn:8080/jspui/handle/123456789/223
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTran Huu Khoa, Pham Van Lieu-
dc.contributor.authorDinh Van Chien, Nguyen Dang Binh-
dc.date.accessioned2023-11-20T02:34:39Z-
dc.date.available2023-11-20T02:34:39Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.tuetech.edu.vn:8080/jspui/handle/123456789/223-
dc.description.abstractTrên thế giới đà có nhiều nghiên cứu về sen và các sân phẩm từ sen đê làm thực phàm, làm thuốc hay cây cảnh... Tuy nhiên, do điều kiện địa hình, môi trường khác nhau nên việc chọn các giong sen cũng khác nhau. Thêm mỉa xuất phát từ mục đích tiêu dùng khác nhau nên diện tích trồng cũng khác nhau. Cho đến nay', chưa có so liệu thống kê về diện tích trồng sen trên thế giới, ơ Việt Nam đê hình thành được một ngành nghề mới cần xác định hiện trạng tiềm năng phát triền, dự báo xu hướng thị hiếu của khách hàng, quy hoạch vùng nguyên liệu. Các sân phâm từ hạt sen đã được nhiều nước trên thế giới ưa chuộng. Đe đáp ứng nhu cầu tiêu thụ ngày càng cao, việc tô chức nâng cao năng suất hóc vỏ cứng, vó lụa hạt sen tươi là yêu cầu cấp thiết. Trong nghiên cứu này, nhóm tác giá tập trung nghiên cứu thiết kế, chế tạo thiết bị bóc vô cứng hạt sen tươi trồng ở Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu cĩỉa thị trường theo hướng nâng cao năng suất và đàm báo chất lượng cùa hạt sen tươi.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTạp chí Cơ khí Việt Namvi_VN
dc.subjectHạt sen tươivi_VN
dc.subjectVò cứngvi_VN
dc.subjectBóc vòvi_VN
dc.subjectvỏ lụa; Hoa senvi_VN
dc.titleNGHIÊN CỨU THIÉT KÉ, CHÉ TẠO THIÉT BỊ BÓC VỎ CỨNG HẠT SEN TƯƠI ờ VIỆT NAMvi_VN
dc.title.alternativeRESEARCH, DESIGN. AND MANUFACTURE A DEVICE FOR HARD SHELLING FRESH LOTUS SEEDS IN VIETNAMvi_VN
dc.typecokhivi_VN
Appears in Collections:Bài báo trong nước

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Bài báo bóc vỏ cứng hạt sen.pdf
  Restricted Access
3.49 MBAdobe PDFView/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.