Please use this identifier to cite or link to this item:
https://thuvienso.tuetech.edu.vn:8080/jspui/handle/123456789/224
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Bui Thai Thuong, Pham Van Lieu | - |
dc.contributor.author | Mac Van Giang, Dinh Van Chien | - |
dc.contributor.author | Nguyen Dang Binh, Chu Ngoc Hung | - |
dc.date.accessioned | 2023-11-20T02:46:53Z | - |
dc.date.available | 2023-11-20T02:46:53Z | - |
dc.date.issued | 2022 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.tuetech.edu.vn:8080/jspui/handle/123456789/224 | - |
dc.description.abstract | Hiện nay, các mặt hàng như hạt sen, cà phê, ca cao đều là những mặt hàng nông nghiệp chỉ lực được xuất kháu sang thị trường nước ngoài với sô lượng ngày càng lớn. Đê đáp ứng nhu cầu tiêu thụ ngày càng cao cùa thị trường, việc tô chức sán suất nhằm nâng cao chất lượng sản phán: hạt sen tươi được nhiều nhà khoa học quan tâm nghiên cứu. Trong hài bảo này, nhóm tác giả trình bày kết quả nghiên cừu chế tạo và thử nghiệm bộ phận bóc vỏ lụa hạt sen tươi trên mảy bóc vỏ cứng hạt sen tươi. Kết quả cho thấy, bộ phận bóc vỏ lụa hạt sen tươi hoạt động hiệu quả và khối lượng trung bình cỉia các hạt sen trong moi nhóm thực nghiệm bị hư hỏng thấp. Đồng thời, đây cũng được coi là giải pháp mới ứng dimg vào sản xuất hạt sen tươi ở Việt Nam, góp phần nâng cao chất lượng và giảm giả thành sản phẩm. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Tạp chí Cơ khí Việt Nam | vi_VN |
dc.subject | Hạt sen | vi_VN |
dc.subject | cây sen | vi_VN |
dc.subject | vỏ lụa | vi_VN |
dc.subject | năng suất | vi_VN |
dc.subject | hiệu suất | vi_VN |
dc.title | NGHIÊN CỨU THIẾT KẾ Bộ PHẬN BÓC VỎ LỤA HẠT SEN TƯƠI | vi_VN |
dc.title.alternative | RESEARCH AND DESIGN OF FRESH LOTUS SEED SILK PEELER | vi_VN |
dc.type | cokhi | vi_VN |
Appears in Collections: | Bài báo trong nước |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Bài báo bóc vỏ lụa hạt sen.pdf Restricted Access | 3.69 MB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.